SEO thông minh di chuyển để cải thiện xếp hạng SEO

Xu hướng năm 2023 ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của trang web của bạn: Các bước SEO thông minh để cải thiện thứ hạng SEO

Bạn đã tạo một trang web và bây giờ nghĩ đến việc xếp hạng nó. Nhưng điều khó khăn là nhiều thứ đang diễn ra đằng sau bức màn của thế giới kỹ thuật số. Hãy hỏi bất kỳ chuyên gia nào, và anh ta sẽ nhanh chóng trả lời. Google liên tục thay đổi thuật toán của mình và theo đó, chúng tôi phải phát triển các chiến lược. Thích ứng với cái mới và cái mới nhất là chìa khóa để có được thứ hạng tốt và cuối cùng là lưu lượng truy cập mong muốn.

Không chỉ chuyên gia SEO của bạn, mà bạn cũng nên biết về những thay đổi và mức độ tuân thủ tốt như vậy. Cho dù bạn đã phát triển một trang web cho doanh nghiệp của mình hay tạo một blog, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa SEO và tuân theo các chiến lược tiếp thị trực tuyến.

Cả SEO và tiếp thị kỹ thuật số đều bổ sung cho nhau. Để đạt được thành công trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập và giành được thứ hạng cao, tất cả chỉ là chơi Trò chơi kinh doanh mà bạn phải đặt cược tiền bạc, tâm trí và thời gian của mình.

Chơi nó, đánh bạc nó nhưng an toàn, sâu sắc và thông minh.

Bài báo là một bản tóm tắt về những gì các chuyên gia đề xuất các xu hướng trong SEO hiện đang diễn ra.

Tại sao phải SEO web thông minh?

Nhóm của chúng tôi tại Việt SEO luôn tập trung vào việc đáp ứng mong đợi của khách hàng và không ngừng cung cấp các giải pháp tiếp thị và quảng cáo có thể tốt cho họ về lâu dài. Kể từ khi chúng tôi lần đầu tiên tham gia vào ngành này, chúng tôi đã cố gắng nổi bật so với những người khác về các dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi phải cung cấp.

Điều này đã giúp chúng tôi có thể thiết lập Việt SEO với tư cách là người dẫn đầu ngành trong một khoảng thời gian rất ngắn. Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và phạm vi.

Chúng tôi được coi là công ty làm giàu sáng tạo nhất tại TPHCM, Việt Nam và chúng tôi có thể đảm nhận tất cả các loại dự án mà bạn có thể muốn chúng tôi xử lý. Dựa trên các mục tiêu và tham vọng cụ thể mà bạn có, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số Việt Nam có thể giúp bạn nâng cao ROI của mình.

1. SEO địa phương với tìm kiếm không nhấp chuột

Đừng đánh giá thấp giá trị của SEO địa phương và danh sách địa phương. Nó thích hợp để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn cũng như để tăng giá trị của nó. SEO địa phương rất quan trọng để tăng các tìm kiếm không cần nhấp chuột.

Trong đó, kết quả tìm kiếm hàng đầu đưa ra câu trả lời thông qua SERP. Nhiều tìm kiếm không cần nhấp chuột có nghĩa là nhắm mục tiêu đến các nhóm dân cư địa phương cụ thể để cung cấp thông tin cho đúng người và thu hút họ. Nó làm cho nó thích hợp để tạo một hồ sơ backlink vững chắc và tạo tài khoản Google doanh nghiệp của tôi.

SERP không nhấp chuột hiển thị câu trả lời của bạn ở đầu kết quả tìm kiếm mà không cần nhấp vào liên kết kết quả tìm kiếm thực tế.

Những tìm kiếm này là xu hướng trên điện thoại di động và tìm kiếm bằng giọng nói vì người dùng muốn có câu trả lời nhanh và ngắn cho truy vấn của họ. Một số ví dụ của nó là tìm kiếm kiểu từ điển và bách khoa toàn thư, hướng bản đồ và tìm kiếm kiểu cơ sở dữ liệu.

2. SEO trên thiết bị di động của bạn

Hãy làm việc khi bạn đang di chuyển và nhìn thấy thành công đang đến với bạn. Hiện nay, nhiều người thực hiện tìm kiếm trên thiết bị di động và nếu bạn đang làm SEO trên máy tính để bàn, bạn có thể nhận được thứ hạng cao hơn, nhưng thứ hạng trên thiết bị di động có thể bị giảm và điều đó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tổng thể. Vì vậy, đây là thời gian để sử dụng điện thoại di động.

Làm cho trang web của bạn được tối ưu hóa SEO trên thiết bị di động và tuân theo các phương pháp nhất định có thể giúp trang web trên thiết bị di động của bạn lọt vào danh sách ưu tiên lập chỉ mục trên thiết bị di động của Google.

3. Các chỉ số quan trọng về trang web

Google hiện đang tập trung vào Core Web Vitals, một tập hợp con của điểm trải nghiệm trang của nó. Đây là ba phép đo tương tác để đảm bảo tốc độ tải trang và tương tác với người dùng; tối đa “Sơn nội dung, độ trễ đầu vào và thay đổi bố cục tích lũy” (nguồn Tín hiệu trải nghiệm người dùng Backlinko). Bạn có thể kiểm tra Core Web Vitals trong phần “cải tiến” của Google Search Console.

Nói tóm lại, điều này có nghĩa là trang web phải được tối ưu hóa để nâng cao trải nghiệm người dùng, thời gian tải và phản hồi nhanh, điều hướng di động dễ dàng và hấp dẫn trực quan để lọt vào top 10 trong SERP.

4. Thuật toán SMITH của Google

Thuật toán mới của Google SMITH (Phân cấp dựa trên máy biến áp đa chiều của Siamese) vượt xa những gì BERT (Đại diện bộ mã hóa hai chiều từ Transformers) có thể cung cấp. Nó là một thuật toán cho phép Google hiểu được mục tiêu của các trang dài và chuyên sâu, có nhiều nội dung hay. Nó làm tăng khả năng thêm nhiều chủ đề trên một trang thay vì tạo các trang đích khác nhau. Chức năng của nó là lấy ý chính của tài liệu, hiểu các đoạn trong tài liệu.

Thuật toán củ SMITH

5. Thay đổi bố cục tích lũy sắp xảy ra

Thay đổi bố cục tích lũy (CLS) là một trong những thay đổi đang diễn ra trong thế giới SEO. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trang web để thêm vào trải nghiệm trang web mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đáng ngạc nhiên là các trang web đang làm ít nhất để ổn định bố cục và nhồi nhét các trang bằng biểu ngữ, quảng cáo xâm nhập, quảng cáo xen kẽ, v.v.

Google nói rằng trang web phải thân thiện với người dùng hơn và CLS có thể trở thành một trong những yếu tố trong xếp hạng SEO, khiến nó trở thành một trong những tín hiệu trải nghiệm trang. Điểm CLS tốt phải nhỏ hơn 0,1 và điểm trên 0,25 là kém.

Trang web tập trung vào việc hiển thị thay vì nói, có nghĩa là chỉ từ khóa và số từ trong nội dung không giải quyết được mục đích, nhưng trang web phải có đồ họa, video và hình ảnh hấp dẫn. Những điều này thu hút. SEO chỉ là một con đường và một khởi đầu để đưa doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và nó không chỉ tìm kiếm ánh mắt khao khát của khách truy cập mà còn khiến họ trở thành những người theo dõi hoặc khách hàng trung thành.

SEO cũng liên quan đến việc tạo liên kết ngược, tạo video, tạo nội dung và tìm kiếm bằng giọng nói. Những chiến lược này sẽ không chỉ tăng giá trị mà còn cho kết quả tốt hơn.

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số

Tìm kiếm Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số tại Việt Nam? Xin vui lòng có một cái nhìn!

Tại Việt SEO, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp có khả năng cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất trong các lĩnh vực SEO, dịch vụ Trả tiền cho mỗi lần nhấp, Tiếp thị truyền thông xã hội, Thiết kế trang web, Quản lý danh tiếng trực tuyến và Phát triển web.

Sự thành thạo và chuyên môn sâu như vậy đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Dựa trên các mục tiêu sáng tạo và chiến lược của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp độc đáo và sáng tạo có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tạo ra mức độ nhận biết thương hiệu cao hơn. Bằng cách nâng cao tỷ suất lợi nhuận doanh thu của bạn một cách chủ yếu, chúng tôi có thể giúp bạn đối phó với sự cạnh tranh ngày càng tăng trên thị trường.

Vượt qua những thách thức kinh doanh với Web SEO thông minh

Bạn có đang gặp phải điều gì đó không ổn với hiệu suất trang web của mình không? Bạn có muốn biết chính xác những gì đang cản trở trang web của bạn? Sau đó dựa vào kiểm toán SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi tạo báo cáo kiểm toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biết những thách thức lớn nhất đang cản trở trang web của bạn hoạt động tốt. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ lập kế hoạch chiến lược cho chiến dịch SEO hướng đến kết quả sẽ giúp trang web của bạn vượt qua các thách thức và hoạt động tốt trên World Wide Web.

Công ty SEO đáng tin cậy nhất tại Việt Nam

Chuyên môn, uy tín và minh bạch của chúng tôi là những lý do tốt nhất!

Một trong những lý do tốt nhất để thuê Việt SEO là chúng tôi cực kỳ tỉ mỉ khi cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất. Bằng cách giúp bạn tận dụng lợi thế của các nền tảng tiếp thị trực tuyến phổ biến hiện nay, chúng tôi hỗ trợ bạn phát triển mối liên hệ chặt chẽ với cơ sở khách hàng của mình và giúp bạn hiểu rõ hơn về họ để bạn có thể đạt được đỉnh cao của thành công.

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo kết quả tiếp thị kỹ thuật số bền vững có thể tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn.

Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn luôn có thể dẫn đầu đối thủ cạnh tranh và cũng được hưởng lợi từ việc tăng khả năng hiển thị, ra mắt thương hiệu thông minh, tạo khách hàng tiềm năng đầy hứa hẹn, mức lưu lượng truy cập tốt hơn và tối ưu hóa chuyển đổi được cải thiện. Điều này khiến chúng tôi trở thành đại lý tiếp thị kỹ thuật số đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Chúng ta làm gì?

Công ty SEO từng đoạt giải thưởng tại Việt Nam sẵn sàng trợ giúp bạn!

Việt SEO là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ cung cấp Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), Trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), Tiếp thị nội dung, Tiếp thị truyền thông xã hội có trả tiền, Thiết kế và phát triển web, Phát triển ứng dụng di động và hơn thế nữa.

Chúng tôi cung cấp các chiến dịch SEO tùy chỉnh, giá cả phải chăng và hướng đến kết quả để đảm bảo dẫn đầu doanh số tốt và sự hiện diện mạnh mẽ trên web cho các doanh nghiệp. Mục đích chính của chúng tôi là làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn để bạn đạt được những đỉnh cao tuyệt vời.

Chúng tôi có một đội ngũ có năng lực bao gồm các nhà phân tích, chuyên gia tư vấn, giám đốc điều hành hỗ trợ, chuyên gia bán hàng, nhà thiết kế web và nhà phát triển, những người luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu để giúp bạn luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số thành công, trang web có cấu trúc chắc chắn và hấp dẫn trực quan!
Tìm hiểu thêm Tăng chuyển đổi thông qua hình thức SEO tổng thể

Chúng ta là ai

Chúng tôi là đối tác của bạn để kinh doanh trực tuyến của bạn hoặc không có liên doanh kinh doanh. Chúng tôi là công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cho bạn các dịch vụ tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm toàn diện.

Chúng tôi hiểu các quy tắc và trò chơi thay đổi thuật toán để trang web của bạn không bị tụt lại phía sau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngưỡng của chúng tôi, chúng tôi không chỉ đảm bảo xếp hạng tốt mà còn đảm bảo ROI. Chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp và chính trực để mang lại những dịch vụ CNTT tốt nhất. Khi bạn đã chọn gói của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các chiến lược phù hợp.

© 2007 - 2024 http://congtyseouytin.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256