Mở rộng phạm vi tiếp cận kỹ thuật số với Công ty dịch vụ SEO

Khi bối cảnh tìm kiếm không ngừng phát triển, Việt SEO đã cung cấp các dịch vụ SEO mũ trắng được thiết kế riêng để cung cấp cho bạn lực đẩy cạnh tranh và vượt qua các đối thủ kinh doanh của bạn để nhận được nhiều lượng visit, khách hàng tiềm năng và chuyển đổi chất lượng hơn.

Nghiên cứu từ khóa và thị trường

Nghiên cứu từ khóa là một trong những nền tảng của SEO! Từ khóa vững chắc và nghiên cứu thị trường giúp tạo ra một chiến lược SEO mạnh mẽ và cho phép bạn thận trọng về các dự đoán hiện tại. Chúng tôi giúp bạn khám phá nhiều cơ hội hơn trong các thị trường mục tiêu của bạn và xác định thành phần mục tiêu đang tìm kiếm điều gì, nhu cầu theo mùa và cách các đối thủ cạnh tranh vạch ra chiến lược của họ.

Với nghiên cứu thị trường và từ khóa của chúng tôi, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu vô giá về tìm kiếm, ý định và khối lượng tìm kiếm. Nghiên cứu thị trường và từ khóa chiến lược của chúng tôi cho phép mở rộng thành phần mục tiêu của bạn bằng các từ khóa thích hợp. Với việc triển khai thích hợp, bạn sẽ có một kế hoạch trò chơi chặt chẽ về cách cấu trúc nội dung, bài viết trên blog, mô tả sản phẩm, bản sao trang web...

Bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Bằng cách hiểu bối cảnh tìm kiếm cạnh tranh, bạn có thể đặt lộ trình cho chiến lược của riêng mình để vượt qua đối thủ cạnh tranh, tạo không gian trên thị trường kỹ thuật số và xây dựng cơ sở khách hàng vững chắc. Thay vào đó, bạn có thể hiểu những gì đang làm việc cho những người khác đã ở trong thị trường ngách của bạn và thiết kế ngược các yếu tố thành công của các chiến thuật đã được chứng minh này vào chiến lược SEO của riêng bạn.

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu sâu rộng về đối thủ cạnh tranh để giúp xác định các lĩnh vực mà trang web của công ty đang tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh và xác định các lĩnh vực cần cải thiện. Từ việc xác định các cơ hội từ khóa mới, nội dung có ý nghĩa liên quan, liên kết ngược, cấu trúc trang web, trải nghiệm người dùng, đòn bẩy truyền thông xã hội, chúng tôi giúp bạn về nhiều khía cạnh và phát triển chiến lược tiếp thị SEO sáng tạo để nâng cao sự hiện diện kỹ thuật số của bạn trên thị trường.

Kiểm toán SEO trang web

Vì các máy tìm kiếm dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để xếp hạng một trang web, nên việc thực hiện kiểm tra trang web sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có ích để giúp bạn tối ưu hóa trang web và các nỗ lực tiếp thị của bạn. Chúng tôi đánh giá các số liệu khác nhau như tình trạng trang web, lượng visit, lỗi (404, 301, 505, v.v.), mức độ tương tác của người dùng, trải nghiệm người dùng, thiết lập đường cơ sở để đo lường hiệu suất và chức năng.

Chúng tôi cũng giải quyết mọi lỗ hổng bảo mật cũng như mọi phương pháp mũ đen cản trở hiệu suất trang web của công ty trong kết quả SERP và giúp bạn tránh khỏi các hình phạt của Google. Kiểm tra trang web thường xuyên của chúng tôi giúp bạn điều chỉnh thích hợp với các phương pháp SEO tốt nhất và giữ cho công ty của bạn linh hoạt. Chúng tôi cung cấp các cuộc kiểm tra đặc biệt giúp bạn phát triển trực tuyến, cải thiện hiệu suất và lượng visit trang web của công ty.
Tìm hiểu thêm SEO từ khóa tổng thể

SEO on-page / Tối ưu hóa kỹ thuật

Nếu bạn đang xây dựng một trang web với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo SEO kỹ thuật được đưa vào quy trình. SEO trên trang đề cập đến cả mã nguồn HTML được tối ưu hóa và nội dung có ý nghĩa liên quan và hấp dẫn cao. Dịch vụ SEO trên trang đầy đủ của chúng tôi bao gồm Bảo mật trang web/2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https..

Trải nghiệm thân thiện với thiết bị di động, Sơ đồ trang web, Tối ưu hóa tốc độ trang web, Siêu dữ liệu, Chiến lược nội dung, Lược đồ, Không lập chỉ mục và chuyển hướng, Cô đọng trang web bổ sung, Cấu trúc trang, Theo dõi nguồn khách hàng tiềm năng, AMP & hơn.

Nhóm của chúng tôi làm việc để thực hiện các cải tiến SEO liên tục, từ các chỉnh sửa kỹ thuật đến tối ưu hóa các trang web mới được thêm vào. SEO kỹ thuật liên quan đến việc cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web, bảo mật, khả năng phản hồi trên thiết bị di động, v.v. Nó giống như sửa động cơ trước khi lái xe lên đường cao tốc.

SEO off-page

Mặc dù bạn đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào SEO trên trang, nhưng nó có thể không đủ để mang lại kết quả mong muốn. SEO off-page cũng quan trọng không kém và nó thể hiện bất kỳ nỗ lực nào được thực hiện bên ngoài trang web để cải thiện thứ hạng trên các máy tìm kiếm của bạn. Xây dựng liên kết tạo thành một trong những yếu tố xác định của thuật toán công cụ tìm kiếm của Google.

Chúng tôi tạo ra một chiến lược để kiếm các liên kết ngược cho nội dung content trang web của công ty bạn nhằm thúc đẩy nhiều lượng visit hơn – cả ở địa phương, quốc gia và quốc tế; và phát triển thẩm quyền tên miền của công ty bạn.

Chiến lược SEO ngoài trang của chúng tôi bao gồm các hoạt động quảng cáo khác nhau bao gồm đánh dấu trang xã hội, blog lan truyền, bài đăng trên diễn đàn, v.v. Google cũng công nhận các liên kết ngược chất lượng tốt, cao tuân thủ các phương pháp SEO mũ trắng và tuân theo các thuật toán Panda, Penguin và Hummingbird. Việc này cải thiện nhận thức của người dùng về trang web, mức độ liên quan và độ tin cậy của bạn.

SEO địa phương

Ngay cả khi bạn sở hữu một doanh nghiệp toàn cầu phục vụ khán giả toàn cầu, điều cực kỳ quan trọng là đầu tư vào SEO địa phương, tập trung vào việc đảm bảo khán giả địa phương của bạn tìm thấy bạn trên Google. Với các dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi, bạn sẽ được tìm thấy trong khu vực của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như lập kế hoạch tài chính, môi giới bảo hiểm hoặc đại lý nhân sự, thì khách hàng ở gần có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương vì nó có cơ hội chuyển đổi cao hơn.

Cho dù bạn là cửa hàng vật tư nha khoa, nhà bán lẻ, nhà sản xuất, tiệm làm tóc hay nhà hàng, chúng tôi đều tập trung cao độ vào việc cải thiện khả năng hiển thị của bạn đối với các tìm kiếm lân cận/địa phương.

Chúng tôi được biết đến với các chiến lược SEO địa phương đáng kinh ngạc - trang đích được thiết kế riêng, thông tin liên hệ, đánh dấu lược đồ có cấu trúc, liên kết ngược chất lượng tốt, cao, nội dung dành riêng cho vị trí, trích dẫn của bên thứ ba, truyền thông mạng xã hội và đánh giá của khách hàng. Biện pháp tối ưu hóa siêu địa phương của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật vào đúng thời điểm vi mô khi khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua hàng.

SEO quốc tế

Các doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng dấu ấn toàn cầu của họ cần phải có một chiến lược SEO quốc tế. Những gì hoạt động tốt ở một khu vực có thể không nhất thiết phải hoạt động ở khu vực khác và sẽ không hấp dẫn khán giả toàn cầu. Cách tiếp cận SEO quốc tế của chúng tôi là tập trung vào việc cải thiện cấu trúc trang web và đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa cho các kết quả tìm kiếm ở các quốc gia và khu vực khác nhau.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách ước tính tiềm năng của bạn ở các quốc gia mục tiêu, phân tích bối cảnh cạnh tranh, tiến hành nghiên cứu từ khóa quốc tế, bản địa hóa thương hiệu của bạn, sau đó quyết định các gốc cạnh kỹ thuật chính như vị trí máy chủ, cấu trúc trang web thích hợp và đảm bảo triển khai đúng hreflang.

Chúng tôi cũng tối ưu hóa cấu trúc URL cho các trang web quốc tế, tập trung vào ngôn ngữ chính của khu vực bạn đang nhắm mục tiêu, điều chỉnh nội dung theo ngôn ngữ và văn hóa của thành phần mục tiêu. Mở rộng phạm vi tiếp cận công ty của các bạn tới thành phần toàn cầu bằng các chiến dịch SEO đa ngôn ngữ của chúng tôi.

SEO thương mại điện tử

Đấu trường kinh doanh thương mại điện tử là một không gian cạnh tranh cao và người ta cần có một chiến lược SEO thích hợp. Chúng tôi tối ưu hóa các trang sản phẩm bằng các mô tả sản phẩm hấp dẫn, hình ảnh được tối ưu hóa, cổng thanh toán an toàn và trải nghiệm cuối kênh tốt nhất cho khách truy cập trang web.

Việc này làm giảm tỷ lệ từ bỏ giỏ hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Chúng tôi cũng cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm không phải trả tiền của bạn bằng các dịch vụ SEO thương mại điện tử tiên tiến của chúng tôi.

Các dịch vụ SEO thương mại điện tử của chúng tôi cũng được tải mạnh mẽ với các bản update và xu hướng mới nhất trên thị trường để đáp ứng những thách thức riêng của khách hàng thương mại điện tử của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng các plugin SEO sẵn có để thu hút khách truy cập và biến họ thành người mua.

SEO ứng dụng di động

SEO ứng dụng di động

Với sự bùng nổ của các ứng dụng dành cho thiết bị di động, sẽ có nhiều khả năng ứng dụng của bạn bị chôn vùi dưới vô số ứng dụng tương tự trong Cửa hàng Play nếu ứng dụng đó không có yếu tố hấp dẫn.

Vì tìm kiếm trên web truyền thống chiếm gần một phần ba cách ứng dụng được khám phá bên ngoài cửa hàng ứng dụng, điều quan trọng là phải xây dựng chiến lược SEO ứng dụng dành cho thiết bị di động để cải thiện khả năng hiển thị và thúc đẩy nhiều lượt cài đặt tự nhiên hơn. Khả năng hiển thị của máy tìm kiếm cao hơn sẽ tạo ra nhiều lượt tải xuống ứng dụng hơn.

Chúng tôi cũng bao gồm nhiều nền tảng phổ biến như Android, iOS và Amazon, đồng thời cũng hoạt động trên Cửa hàng Play để tăng số lượt tải xuống theo cấp số nhân. Bạn cũng có thể tăng mức độ tương tác với thành phần mục tiêu của bạn, xây dựng lòng trung thành với thương hiệu mạnh mẽ và xây dựng cơ sở chuyên dụng để giữ chân khách hàng hoặc khách hàng bằng cách sử dụng các dịch vụ SEO Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Đo lường & Phân tích tùy chỉnh

Việc thiết lập đường cơ sở về hiệu suất trang web của công ty là điều cần thiết để hiểu được hiệu quả của các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số và SEO đang diễn ra của bạn. Chúng tôi báo cáo thường xuyên, thường là hàng tháng về những gì chúng tôi đã đạt được. Để duy trì tính minh bạch trong khi làm việc với bạn, chúng tôi chủ động gửi cho bạn báo cáo hàng tháng về tất cả dữ liệu và kết quả quan trọng.

Chúng tôi theo dõi mọi thứ từ thứ hạng, lượng visit, thay đổi từ khóa, gửi biểu mẫu, chuyển đổi, liên kết bị mất và hơn thế nữa để chỉ ra cách trang web của công ty có thể trở nên tốt hơn. Chúng tôi sẽ chẩn đoán dữ liệu Google Analytics của bạn và gửi báo cáo hàng tháng để giúp bạn luôn update về sự thành công của chiến dịch đang diễn ra của bạn.

Chúng tôi cũng có thể tích hợp công cụ phân tích tùy chỉnh dự đoán dựa trên AI! Khi chúng tôi đo lường tác động của SEO, chúng tôi sẽ điều chỉnh chiến lược nếu cần để đạt được thành công về SEO, giữ chân khách hàng và giá trị cảm nhận.


Kỹ thuật số cho thương hiệu

Xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số cho thương hiệu của bạn

Cấu trúc trang web tốt hơn

Cấu trúc trang web là một yếu tố quan trọng trong chiến lược SEO của bạn vì nó cho phép các máy tìm kiếm tìm thấy nội dung cần thiết ở đâu. Khi trang web của công ty phát triển, nó trở nên lộn xộn và trở nên khó khăn đối với các máy tìm kiếm để thu thập thông tin qua cấu trúc vô tổ chức.

Chúng tôi giúp bạn tổ chức các trang web một cách rõ ràng và đơn giản. Chúng tôi xóa nội dung không liên quan và cũng cải thiện cấu trúc liên kết nội bộ để cả công cụ tìm kiếm và người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung mong muốn.

Phân tích Nội dung & Chiến lược

Thông tin chi tiết tốt hơn dẫn đến chiến lược viết nội dung tốt hơn. Chúng tôi làm sắc nét chiến lược viết nội dung hiện tại của bạn bằng cách ưu tiên nghiên cứu từ khóa và tìm ra các chủ đề có lượng tìm kiếm cao với độ khó thấp hơn.

Chúng tôi cũng tập trung vào phân lớp nội dung và liên kết nội bộ tối ưu, hiểu các tùy chọn khả năng liên kết và cũng thường xuyên update nội dung. Thông qua phân tích nội dung content trang web của công ty bạn, chúng tôi xác định các cơ hội có sẵn để định vị tốt hơn và thu hút sự chú ý của người dùng thông qua các kết quả của máy tìm kiếm tốt hơn.

Cập nhật với Core Web Vitals của Google

Google công bố các thay đổi về yếu tố xếp hạng để đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Google Core Web Vitals trở thành yếu tố xếp hạng mới nhất, để xem trang web của công ty hoạt động như thế nào, nó đáp ứng các yếu tố như thế nào và nó cung cấp trải nghiệm trang nào.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO khác nhau để cải thiện SERPs của bạn và nhanh chóng áp dụng mọi thay đổi mới trong thuật toán tìm kiếm của Google. Chúng tôi có thể thúc đẩy những quan điểm mới về việc tối ưu trang web của công ty bạn và hoạt động như một chất xúc tác giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Các trang web đa ngôn ngữ với SEO quốc tế

Bạn đang nhắm đến việc đánh dấu sự hiện diện thương hiệu của bạn trên toàn thế giới hay Bạn đang nhắm mục tiêu thành phần ở cấp độ toàn cầu? Tất cả những gì bạn muốn là dịch vụ tốt nhất từ công ty SEO quốc tế để đẩy nhanh hành trình xây dựng thương hiệu toàn cầu của bạn.

Từ nghiên cứu từ khóa đến hỗ trợ đa ngôn ngữ, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO tất cả trong một. Hãy liên lạc với chúng tôi để mở rộng phạm vi tiếp cận công ty của các bạn ở cấp độ toàn cầu với SEO các trang web thay thế đa ngôn ngữ!

Xây dựng các liên kết ngược mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn!

Bạn cũng có thể có thêm uy tín và sự tin tưởng của trang web trong mắt các máy tìm kiếm như Google, Bing và những công cụ khác thông qua các liên kết ngược mở rộng. Chúng tôi xác định các blog, thư mục chính, v.v. và thực hiện theo cách tiếp cận sáng tạo để giúp trang web của công ty được liên kết trên các trang web bên ngoài nhằm thúc đẩy lượng visit có ý nghĩa liên quan và nâng cao uy tín trang web của công ty. Xây dựng các liên kết ngược chất lượng không hề dễ dàng nhưng chúng tôi có chuyên môn trong việc xây dựng hồ sơ liên kết lành mạnh và đáng tin cậy cho nội dung content trang web của công ty bạn.

Tăng khả năng sử dụng

Tất cả các trang web do chúng tôi xây dựng đều đạt điểm cao về khía cạnh khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng. Tốc độ trang, kích thước trang, thiết kế đáp ứng, hiệu suất được cải thiện, điều hướng trang web được cải thiện, hiển thị thiết kế dễ dàng và chủ đề trên nhiều thiết bị và trình duyệt, tất cả đều tác động đến vị trí trang web của công ty trong công cụ tìm kiếm. Chúng tôi cũng xác định các lĩnh vực cải tiến trên trang web của công ty có thể có tác động tốt đến thứ hạng của máy tìm kiếm.

Tăng thu hút khách hàng

Không có gì đánh bại lượng visit không phải trả tiền vì nó được xây dựng dựa trên niềm tin của khách hàng. Đầu tư vào một nhóm SEO chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm có tác động tích cực đến thứ hạng của trang web, thúc đẩy lượng visit, có được khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, tăng doanh số bán hàng và doanh thu kinh doanh. Đặc biệt với chiến lược SEO địa phương của chúng tôi, cơ hội thu hút khách hàng sẽ cao hơn. Với thứ hạng của máy tìm kiếm được cải thiện và các trang web được tối ưu hóa, khách truy cập có nhiều khả năng trở thành khách hàng hơn.

Đầu tư tiếp thị thông minh nhất

SEO có những lợi ích vô tận và lâu dài. Nó hướng lượng visit không phải trả tiền đến trang web của công ty và khoản đầu tư duy nhất là thuê một công ty SEO chuyên nghiệp. Trải nghiệm vô số lợi ích bằng cách biến các máy tìm kiếm thành những con đường mạnh mẽ để tạo lượng visit vào trang web của công ty.

Hiển thị công ty của các bạn 24*7, tạo khách hàng tiềm năng, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng, v.v. Trong không gian kỹ thuật số cạnh tranh ngày nay, điều quan trọng là đầu tư vào các dịch vụ SEO để loại bỏ tiếng ồn và tận hưởng những lợi ích đáng kinh ngạc.

Tăng cường SEO đáng kể với dữ liệu có cấu trúc

Dữ liệu có cấu trúc sẽ giúp sắp xếp thông tin trên trang web của các bạn khi nó hiển thị trên SERP. Google sử dụng dữ liệu để liên kết trang web của công ty với các tính năng nâng cao như Xếp hạng, Bài đánh giá, Câu hỏi thường gặp, Bản đồ, Sản phẩm, Công thức, Hộp Tìm kiếm Sơ đồ trang web, Breadcrumb, Sự kiện, v.v. giữa các thành phần đủ điều kiện; để họ có thể nhanh chóng có được những gì họ muốn. Chúng tôi triển khai dữ liệu có cấu trúc để tăng khả năng hiển thị, số lần nhấp và lượt truy cập cho trang web của công ty bạn.

Thử nghiệm A/B của trang đích để có hiệu suất tốt hơn

Thử nghiệm A/B của trang đích là cách đa biến tốt nhất để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng và mức độ tương tác của người dùng. Chúng tôi phân tích các chiến lược tiếp thị và chiến lược quảng cáo trực tuyến tốt nhất bằng phương pháp này, phương pháp này có thể giúp kiểm tra mọi thứ, từ bản sao trang web đến email bán hàng, bản tin đến quảng cáo tìm kiếm. Có được trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất và làm cho nó vượt trội với chiến lược thử nghiệm A/B trang đích hoàn chỉnh để tối ưu hóa UX!

Tăng trưởng kinh doanh theo cấp số nhân

Chúng tôi có một nhóm Tiếp thị Kỹ thuật số chuyên gia có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị hiệu quả cho công ty của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi làm việc dựa trên nhiều chiến lược bao gồm Google Mua sắm, nguồn cấp dữ liệu mua sắm trên các mạng xã hội, quảng cáo trả phí, tích hợp đa kênh, tiếp thị qua email, tiếp thị nội dung, tích hợp chatbot AI và nhiều chiến lược khác để đẩy nhanh tốc độ phát triển công ty của các bạn! Chúng tôi liên tục phân tích và điều chỉnh hoặc cải thiện chiến lược tiếp thị dựa trên kết quả.

Tương tác xã hội nhiều hơn

Tương tác xã hội từ các nền tảng phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn và các kênh khác hướng khán giả trên các mạng xã hội đến trang web của công ty. Việc này cải thiện khả năng hiển thị nội dung content trang web của công ty bạn và do đó tác động đến thứ hạng của máy tìm kiếm. Chúng tôi đã đi đầu trong các đổi mới tiếp thị truyền thông xã hội trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi cố gắng giúp bạn xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ với khán giả trên các mạng xã hội.

Tại sao nên chọn Việt SEO để SEO tại TP.HCM?

Vấn đề khó khăn nhất là lựa chọn các dịch vụ SEO tốt nhất cho các công ty địa phương. Tại Việt SEO, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và luôn thể hiện ưu thế của bạn trong lĩnh vực này bằng cách có tỷ lệ giữ chân khách hàng cao nhất. Bên dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi tại TP.HCM.
Tăng ROI của bạn với công ty SEO tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Lo lắng về cách cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của công ty bạn? Chúng tôi tại Việt SEO cung cấp dịch vụ SEO địa phương để hỗ trợ bạn đạt được thứ hạng cao nhất có thể. Bạn sẽ có thể thấy kết quả của chiến lược SEO của chúng tôi khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được các dịch vụ SEO địa phương hạng nhất. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và cung cấp cho bạn các tùy chọn tốt nhất để đảm bảo rằng bạn nhận được các dịch vụ tốt nhất có thể.

Hỏi đáp dịch vụ SEO

1. SEO off-page là gì?

SEO off-page đề cập đến tất cả các hoạt động được thực hiện bên ngoài trang web của công ty để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Những kỹ thuật này giúp tăng cường tác động và mối quan hệ mà trang web của công ty có với các trang web khác.

SEO off-page có ý nghĩa liên quan đến các liên kết ngược chất lượng tốt, cao vì một lượng lớn liên kết trỏ đến trang web của công ty từ các trang web có thẩm quyền, có ý nghĩa liên quan. Nó cải thiện danh tiếng và quyền hạn của trang web của công ty khi các máy tìm kiếm biết rằng trang web của công ty là một kết quả tìm kiếm lý tưởng.

2. Nếu tôi quyết định thuê dịch vụ SEO của bạn, bạn sẽ xếp hạng bao nhiêu từ khóa?

Chúng tôi khuyên các bạn nên đặt mục tiêu sử dụng hiệu quả các dịch vụ SEO hơn là giới hạn ở một khía cạnh như từ khóa. Tuy nhiên, sẽ hiệu quả hơn nếu làm việc với khoảng 10-12 từ khóa bổ sung cho nhau và giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù, nó sẽ phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng yêu cầu báo giá miễn phí.

3. Dịch vụ SEO có cần ký NDA/Hợp đồng không?

Chúng tôi cung cấp Thỏa thuận không tiết lộ (NDA) nghiêm ngặt và tuân thủ thỏa thuận đó trước khi khách hàng sử dụng các dịch vụ SEO của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng thông tin của bạn được an toàn và bảo mật. Tất cả nhân viên của chúng tôi cũng tuân thủ các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt để vô hiệu hóa việc chia sẻ thông tin trái phép và vi phạm bảo mật.

4. Cái nào tốt hơn và hiệu quả hơn - SEO hay Google AdWords?

Cả hai đều là công cụ tuyệt vời và hiệu quả của lượng visit. Tuy nhiên, AdWords được trả tiền trong khi lượng visit không phải trả tiền là miễn phí. SEO không phải là ngay lập tức như AdWords nhưng sẽ có kết quả lâu dài.

5. Bạn có đảm bảo kết quả SEO không?

Một thực tế nổi tiếng là thứ hạng vốn không ổn định và không thể được đảm bảo. Nhưng chúng tôi hứa chiến lược tiếp thị trong nước tốt nhất cho trang web của công ty bạn. Chúng tôi tối ưu trang web của công ty bạn bằng cách tuân thủ tất cả các nguyên tắc của máy tìm kiếm.

6. Bạn cũng có thể thêm blog/bài báo/tin tức thường xuyên trên trang web của tôi không?

Đúng. Nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ mở rộng dịch vụ của công ty bạn sang viết blog. Chúng tôi có hiểu biết vững chắc về SEO và tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để thu hẹp nội dung thích hợp nhất cho trang web của công ty bạn. Nhóm nội dung của chúng tôi có khả năng thích ứng và kỹ năng nghiên cứu mạnh mẽ, những người cung cấp nội dung đúng giờ và có tính hấp dẫn cao.

7. Bạn có cung cấp dịch vụ SEO nhãn trắng cho công ty chúng tôi không?

Đúng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO nhãn trắng tốt nhất cho công ty của bạn. Bạn cũng có thể chuyển các yêu cầu của khách hàng cho chúng tôi. Chúng tôi tuân theo thỏa thuận không tiết lộ (NDA) nghiêm ngặt và dữ liệu của bạn được chuyển cho chúng tôi sẽ còn nguyên vẹn. Bạn cũng có thể dựa vào chúng tôi để cải thiện lượng visit không phải trả tiền và thứ hạng tìm kiếm của khách hàng.

8. Bạn có cung cấp dịch vụ ADA không? Nếu có, điều đó có tác động đến SEO không?

Có một lầm tưởng rằng việc làm cho một trang web tuân thủ ADA cũng tác động đến thiết kế do đó cũng tác động đến SEO. Thực tế, chúng tôi hợp nhất cả hai để đạt được mục tiêu chung là thúc đẩy lượng visit không phải trả tiền và cải thiện chuyển đổi. Nếu bạn yêu cầu, trước tiên chúng tôi sẽ xác định các khu vực không thể truy cập trên trang web của công ty và thực hiện các thay đổi tương ứng. Các dịch vụ ADA của chúng tôi hoàn toàn không tác động đến SEO của bạn.

9. SEO On-Page là gì?

SEO trên trang đề cập đến việc thực hành tối ưu hóa các trang web và các trang web riêng lẻ để xếp hạng từ khóa cao hơn và kiếm được lượng visit chất lượng trong các máy tìm kiếm. Nó đề cập đến cả nội dung hấp dẫn và mã nguồn HTML được tối ưu hóa. Tối ưu hóa từ khóa, tối ưu hóa hình ảnh, thẻ alt, tiêu đề, tối ưu hóa nội dung, mô tả meta, là một số yếu tố có thể được xem xét để có điểm SEO cao hơn.

10. Chúng tôi cần các dịch vụ SEO mở rộng cho cửa hàng, công ty của bạn. Bạn sẽ có thể cung cấp cho họ?

Đúng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO trọn gói bao gồm nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, SEO trên trang, SEO ngoài trang, SEO địa phương, SEO thương mại điện tử, SEO ứng dụng di động, SEO quốc tế và kiểm toán SEO. Nhóm của chúng tôi tuân theo cách tiếp cận chiến lược để cải thiện khả năng hiển thị không phải trả tiền của bạn.

11. Bạn cung cấp loại Dịch vụ SEO nào khác?

Chúng tôi chuyên về SEO trên trang, SEO ngoài trang, SEO kỹ thuật, PPC. Chúng tôi cũng giúp bạn về SEO địa phương, SEO quốc tế, SEO ứng dụng di động, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng giọng nói, v.v. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

12. SEO có thể giúp gì cho công ty của tôi?

SEO là niềm hạnh phúc ngay cả đối với các công ty nhỏ để có cơ hội tồn tại trong thị trường cạnh tranh.
13. Tầm quan trọng của SEO là gì?
14. SEO khác với SEM (Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm) như thế nào?

SEO sử dụng các chiến lược không phải trả tiền để xuất hiện trong tìm kiếm trong khi SEM sử dụng các chiến lược trả phí.

15. Viết blog có giúp SEO không?

Viết blog chắc chắn chỉ giúp tăng cường SEO của bạn nếu nó được quản lý để tạo nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa liên quan. Các công cụ tìm kiếm xem xét nội dung content trang web của công ty bạn để đảm bảo liệu chúng có ý nghĩa liên quan đến việc trả lời đầy đủ các câu hỏi của người dùng hay không. Vì thế, nếu bạn tập trung vào các blog chuyên sâu và chất lượng tốt, cao giải quyết các câu hỏi thích hợp của người dùng, thì bạn có thể thiết lập uy tín thương hiệu của bạn trên thị trường.

16. Quá trình tối ưu hóa mất bao lâu?

Không có câu trả lời cụ thể vì có rất nhiều biến số liên quan. Ngoài các biến này đóng vai trò trong việc tối ưu trang web của công ty bạn, bạn cũng cần đánh giá các biến tương tự trong chiến lược tối ưu hóa của đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm SEO của chúng tôi, những người sẽ cung cấp cho bạn lời khẳng định.

17. Bạn có làm SEO cho thị trường Quốc tế không?

Đúng. Chúng tôi tuân theo các thông lệ SEO quốc tế - cấu trúc URL cho các trang web quốc tế, trang web đa ngôn ngữ và điều chỉnh nội dung theo sở thích của thành phần mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn ở cấp độ quốc tế, hãy Yêu cầu báo giá miễn phí.

18. Làm cách nào tôi có thể theo dõi kết quả SEO của trang web của cửa hàng và xem những gì đã được thực hiện?

Chúng tôi đang sử dụng một số công cụ quản lý dự án như Asana, Trello, Slack hoặc Basecamp, nơi bạn có thể theo dõi tiến độ một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng thường xuyên gửi email về trạng thái của nhiệm vụ, Báo cáo lượng visit hàng tuần/hàng tháng, Báo cáo mục tiêu, báo cáo kênh khách hàng, báo cáo Xếp hạng từ khóa; Bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua email hoặc skype. Chúng tôi cũng tạo điều kiện cho các cuộc gặp mặt trực tiếp nếu được yêu cầu.

19. Các loại báo cáo khác nhau mà nhóm của bạn mong đợi khi chọn dịch vụ SEO là gì?

Chúng tôi cung cấp các báo cáo dịch vụ SEO sắc nét và sâu sắc
SEO cho trang web thương mại điện tử

20. Bạn có cung cấp dịch vụ SEO cho trang web thương mại điện tử của tôi không?


Các dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm cả SEO thương mại điện tử. Chúng tôi biết mức độ khó khăn để một trang web Thương mại điện tử tồn tại và phát triển. Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng thương mại điện tử của bạn bằng các dịch vụ SEO để tăng ROI cao hơn cho công ty của họ.
© 2007 - 2024 http://congtyseouytin.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256